HCMC FOODEX  là triển lãm quốc tế thường niên lớn nhất ngành Lương thực thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi lý tưởng để quảng bá thế mạnh – hình ảnh doanh nghiệp, tôn vinh các thương hiệu – sản phẩm chất lượng và uy tín trong ngành lương thực thực phẩm; HCMC FOODEX 2023 với chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển” hứa hẹn sẽ là sân chơi lý tưởng mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh và thu hút nguồn lực đầu tư hiệu quả giữa các doanh nghiệp ngành lương thực thực phẩm trong nước và quốc tế.

Phó chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh Dương Anh Đức, Giám đốc trung tâm xúc tiến Tp. Hồ Chí Minh Trần Phú Lữ, bà Bùi Hoàng Yến – Phụ trách Cục xúc tiến phía Nam cùng đoàn đại biểu tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Bảo Hưng.

Tham gia triển lãm HCMC FOODEX 2023, Bảo Hưng mang đến và giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực của công ty như: Bánh Chocolate Pie, Bánh quy Cracker, Bánh Layer Cake, Kẹo Socola, …. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Iso 22000:2018, tiêu chuẩn Hala các sản phẩm này không chỉ được thị trường trong nước đón nhận mà cả thị trường quốc tế cũng rất ưa chuộng. Đó là một lợi thế giúp Bảo Hưng tiếp cận được nhiều khách hàng đến từ thị trường quốc tế có mặt tại triển lãm.

Khách hàng quốc tế đến tham quan và ký kết hợp đồng xuất khẩu sang thị trường Châu Âu

Với việc tham gia tham gia triển lãm HCMC FOODEX 2023 đoàn công tác của Bảo Hưng đã có buổi làm việc với các khách hàng đến từ thị trường Châu Âu về việc xuất khẩu các dòng sản phẩm bánh kẹo của Bảo Hưng.

Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) phỏng vấn ông Đào Đức Hưng – tổng giám đốc công ty

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bao Hung International JSC – Thực Phẩm Việt đến với Thượng Hải SIAL Shanghai 2023

Xem thêm

Hội chợ Gulfood Dubai 2023: Nơi tôn vinh Thực phẩm Việt Nam trên trường Quốc Tế

Xem thêm