Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Khởi nghiệp năm 1992 từ một gia đình gia truyền chuyên làm bánh kẹo truyền thống, kênh phân phối trực tiếp cho các cửa hàng, đại lý.
Đến nay, công ty đã không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện tại. Đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề và đặc biệt là áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO14001: 2015, ISO 22000 : 2005, HALAL. Ngoài ra, công ty còn đặc biệt chú trọng khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, do đó được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Công ty Cổ phần quốc tế Bảo Hưng có trụ sở tại Cụm công nghiệp Tân Minh Vũ Thư – Thái Bình nằm ngay trên mặt đường QL10, chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình chưa đầy 5 km, dễ dàng tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho mọi phương tiện giao thông ra, vào và đi lại trong khu vực, được Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Thái Bình cấp giấy phép kinh doanh ngày 07 tháng 05 năm 2004.

Tầm nhìn
Thương hiệu Quốc Tế, chia sẻ cộng đồng
Sứ mệnh
–  Khách hàng là trọng tâm tất cả các hoạt động của doanh nghiệp
Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc.
–  Góp phần vào các nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu
Thương hiệu của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty, nơi mỗi và mọi cán bộ công nhân viên đều có nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng và quảng bá nâng cao thương hiệu.
–  Không ngừng cải tiến các sản phẩm
Bằng sáng tạo trong phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện thời để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm giàu dinh dương, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

 

Bằng việc áp dụng dây chuyền sản xuất tự động hoá, quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001 : 2015, ISO 22000 : 2005, HALAL,… nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm. 

 

Close Menu
×
×

Cart