Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Gulfood 2023 diễn ra từ ngày 20/02 đến ngày 24/02/2023 tại trung tâm triển lãm DWTC, TP. Dubai, UAE. Hội chợ Gulfood 2023 là một sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, với sự tham gia của 5.000 gian hàng đến từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến, ký kết hợp đồng, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm và đồ uống trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Với chủ đề “Tự hào mang thực phẩm Việt Nam vươn ra thế giới”, khu gian hàng Việt Nam có diện tích 180m2 quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống của Việt Nam như Vinamik, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex, Công ty Cổ phần Niso, Công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương, … tham gia. Các sản phẩm trưng bày mang hương vị Việt đặc trưng đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan trong ngày.

Khách hàng irắc kết nối và ký kết hợp đồng

Khách hàng Dubai thăm và đàm phán mua sản phẩm phân phối tại Dubai

Khách hàng thăm và đàm phán mua sản phẩm phân phối tại Abu Dhabi

Tham gia hội chợ Gulfood Dubai 2023, Bảo Hưng mang đến hội chợ các dòng sản phẩm chủ lực của công ty như: Bánh Chocolate Pie, Bánh quy Cracker, Bánh Layer Cake, Kẹo Socola, …. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Iso 22000:2018, tiêu chuẩn Hala phù hợp với phần lớn khách hàng tại thị trường Trung Đông. Đó là một lợi thế giúp Bảo Hưng tiếp cận được nhiều khách hàng tại đây.

Khách hàng tham quan gian hàng và thưởng thức các sản phẩm của Bảo Hưng

khách hàng Phần Lan làm việc đặt sản phẩm để đưa vào chuỗi 500 cửa hàng tại châu âu

Với việc tham gia Hội chợ Gulfood Dubai 2023, Bảo Hưng đã kết nối được với rất nhiều khách hàng tại thị trường Trung Đông và đặc biệt đoàn công tác của Bảo Hưng đã có buổi làm việc với đối tác Phần Lan về việc đặt sản phẩm và đưa chuỗi 500 cửa hàng vào Châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm

Bao Hung International JSC – Thực Phẩm Việt đến với Thượng Hải SIAL Shanghai 2023

Xem thêm