Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

GIỚI THIỆU

TIN NỔI BẬT

Tầm nhìn chiến lược

 Tầm nhìn:

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ, CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

Bảo Hưng đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trên bước đường khẳng định chính mình là một doanh nghiệp thương hiệu Việt chất lượng đẳng cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại, luôn không ngừng cải tiến để trở thành thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vươn mình ra tầm Quốc tế
Không chỉ nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh, Bánh kẹo Bảo Hưng còn luôn quan tâm đến các công tác phúc hội xã hội, chia sẻ cùng với chính quyền địa phương giúp đỡ các hoàn cảnh chính sách, những mảnh đời bất hạnh, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động có công ăn việc làm ổn định.

Sứ mệnh:

BÁNH KẸO VIỆT BẢO VỆ SỨC KHỎE VIỆT

Bảo Hưng khẳng định mang đến sản phẩm chất lượng, nguồn nguyên liệu xuất xứ an toàn, bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước và trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

    –  Khách hàng là trọng tâm tất cả các hoạt động của doanh nghiệp
Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc.
    –  Góp phần vào các nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu
Thương hiệu của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty, nơi mỗi và mọi cán bộ công nhân viên đều có nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng và quảng bá nâng cao thương hiệu.
    –  Không ngừng cải tiến các sản phẩm
Bằng sáng tạo trong phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện thời để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm giàu dinh dương, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
    –  Nhà phân phối là đối tác quan trọng
Các nhà phân phối và nhà cung ứng là những đối tác của chúng tôi và cần được ứng xử trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng nhau & trên tinh thần các bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.
    –  Nuôi dưỡng và phát triển tài năng
Để xác định các tài năng trẻ, bằng việc nâng cao tinh thần, đạo đức cán bộ tốt thông qua việc đào tạo, phát triển cán bộ thích hợp và tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
    –  Đóng góp cho cộng đồng
Bằng việc đảm nhận vai trò là công ty có trách nhiệm với xã hội theo một cách thức hữu hình, qua đó góp phần hướng tới sự tiến bộ của cộng đồng.
    –  Tạo ra giá trị cho các cổ đông và các bên liên quan khác
Bằng cách tiến về phía trước và củng cố vị trí của mình với tư cách là một công ty sản xuất bánh kẹo ổn định và tiến bộ bằng cách tạo ra lợi nhuận và đáp trả lợi ích công bằng cho việc đầu tư của cổ đông.
– Quy mô nhà xưởng:
Từ năm 2016 Bảo Hưng đầu tư nhà máy sản xuất bánh kẹo trên quy mô đất 10ha với tổng chi phí máy móc, nhà xưởng, thiết bị vận hành và cơ sở vật chất lên tới 400 tỉ đồng. Dây chuyền sản xuất nhập khẩu Đan Mạch, được giám sát và kiểm soát bởi các chuyên gia nước ngoài, cho ra mắt công nghệ rắc dừa trên bánh Pie duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Close Menu
×
×

Cart