Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic
056ab2990dbe96b1d070dae4ad11ebaf

Tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Ngày 22/02/2019

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Ngày 30/12/2017, ban lãnh đạo công ty Bánh kẹo Bảo Hưng phối hợp với đơn vị thi công lắp đặt hệ thống PCCC tổ chức buổi tập huấn về công tác PCCC tại công ty. Buổi tập huấn có sự tham gia của anh Đào Đức Hưng – Tổng Giám Đốc công ty Bánh kẹo Bảo Hưng cùng 30 đồng chí là trưởng các phòng ban, cùng CBCNV của công ty.

Giảng viên giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cua hệ thống PCCC tại nhà máy mới Bảo Hưng 2.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống PCCC tại nhà máy. Giảng viên còn truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ ( bình bột, bình CO2), những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy…

Tổng Giám Đốc – Đào Đức Hưng chia sẻ kinh nghiệm của mình về PCCC

Giảng viên còn cung cấp thêm những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn Thái Bình trong thời gian gần đây như: cháy nhà xưởng sửa chữa của Công ty cổ phần thiết bị điện Tiền Hải, cháy nhà xưởng của công ty TNHH Bông Thái Bình, cháy tại nhà máy sản xuất sợi OE thuộc Công ty TNHH thương mại dệt may An Nam…, chỉ ra nguyên nhân và biện pháp PCCC.

Sau phần giảng giải về kiến thức và kinh nghiệm PCCC, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên, các CBCNV đã trực tiếp thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC cho CBCNV công ty là hoạt động đầy ý nghĩa. Đây là dịp để toàn thể CBCNV công ty bánh kẹo Bảo Hưng nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Một vài hình ảnh khác của buổi tập huấn:

Tin mới nhất

Tin nhiều người đọc

Close Menu
×
×

Cart