Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic
056ab2990dbe96b1d070dae4ad11ebaf

THU VIÊN MÃN – VẠN SỰ BÌNH AN!

Ngày 13/09/2019

Thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới những quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ Bảo Hưng trong thời gian qua.

Trăng có tàn có khuyết. Nhưng trăng rằm tháng 08 lúc nào cũng đạt đến độ viên mãn vẹn tròn nhất của nó, sáng và trong.

Trăng có một ý nghĩa rất to lớn của đất nước có nền văn hóa lúa nước Việt Nam. Ngày rằm tháng 8 là lúc cảnh trời đất đẹp nhất, khí hậu mát mẻ, ánh trăng sáng soi rõ từng cảnh vật về đêm. Thời điểm này cũng là lúc việc nông nhàn nhất, mọi người khi đó có thể thảnh thơi ngắm cảnh thưởng nguyệt mà hòa mình vào đất trời. Chẳng vậy mà tết Trung Thu còn gọi là “tết Đoàn Viên”, khi mặt trăng viên mãn thì gia đình cũng xum vầy hội họp, nhâm nhi miếng bánh thưởng trà.

Chẳng vậy mà bánh trung thu thường có hình tròn – biểu trưng cho trăng rằm tháng 8, cũng là hình ảnh cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau bao ngày bộn bề với công việc.

Mỗi chiếc bánh trao nhau không chỉ đậm đà hương vị của sản vật đất trời, mà còn chan chứa hơi ấm tình thân bằng hữu.


Thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới những quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ Bảo Hưng trong thời gian qua. Cho dù còn những thiếu sót, sự ủng hộ hết mình của quý khách chính là động lực để Bảo Hưng tiếp tục phát triển, hoàn thiện hơn và vươn xa hơn nữa trong tương lai, mang thương hiệu Việt phát triển rộng rãi trên trường quốc tế!

Tin mới nhất

Tin nhiều người đọc

Close Menu
×
×

Cart