Sáng ngày 22/12, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tổ chức trao 500 suất quà với tổng trị giá 210 triệu đồng để động viên và chúc mừng cán bộ, người lao động nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2023.

Ngoài duy trì thực hiện tháng lương thứ 13, Bảo Hưng là số ít doanh nghiệp trên địa bà n tỉnh tổ chức trao quà tết Dương lịch cho người lao động. Lãnh đạo Công ty cho biết, mặc dù năm 2022 gặp nhiều khó khăn nhưng với sự năng động, sáng tạo của Ban giám đốc và sự đoàn kết, nỗ lực làm việc của người lao động nên hoạt động sản xuất, kinh doanh của Bảo Hưng đạt nhiều kết quả đáng mừng. Công ty đã mở rộng thêm thị trường xuất khẩu vào một số nước khu vực châu Á và châu Âu, Trung Đông; sản lượng sản xuất và doanh thu bán hàng đều tăng hơn 20% so với năm 2021.

Để tri ân và động viên cán bộ, công nhân tập trung thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới 2023, trước mắt bảo đảm đủ sản lượng bánh kẹo phục vụ thị trường tết Nguyên đán Quý Mão, Công ty đã quyết định tặng quà tết Dương lịch và thực hiện một số chính sách hỗ trợ, khen thưởng cho người lao động như thưởng chuyên cần, thưởng tháng, thưởng Tết với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm

Bao Hung International JSC – Thực Phẩm Việt đến với Thượng Hải SIAL Shanghai 2023

Xem thêm