Sáng chủ nhật ngày ngày 25/4/2021, tại Hà Nội, lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức với sự tham dự của Phó Chủ Tịch Nước Võ Thị Ánh Xuân. Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đã vinh dự nhận giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2019 – 2020.

Sáng chủ nhật ngày ngày 25/4/2021, tại Hà Nội, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đã vinh dự nhận giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2019 – 2020. Là một trong ba doanh nghiệp duy nhất của Thái Bình trong tổng số 116 doanh nghiệp cả nước đã được vinh danh tại buổi lễ.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được trao cho bốn loại hình doanh nghiệp bao gồm doanh nghiệp sản xuất lớn, sản xuất vừa và nhỏ, dịch vụ lớn, dịch vụ vừa và nhỏ. Dựa trên 7 tiêu chí là vai trò của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng vào khách hàng, đo lường phân tích và quản lý tri thức, định hướng nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động.

Cúp Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2019

Cúp Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2019

Qua 25 năm hình thành và phát triển, giải thưởng chất lượng quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được sự uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Dựa trên các tiêu chí, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng vinh dự là đơn vị xuất sắc của cả nước xứng đáng nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia lần này.

Chương trình Lễ trao giải Chất lượng Quốc gia và Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương trên VTV2

Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp khác để giành được giải thưởng cao quý này, Bảo Hưng luôn xác định trách nhiệm của mình đối với người tiêu dùng và xã hội và sẽ phải làm tốt hơn để xứng đáng với sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hưng chắp cánh cho hạnh phúc tròn đầy

Xem thêm

Bảo Hưng 2021 – Vững Bước Thành Công

Xem thêm

Đồng Hành cùng chương trình ‘Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19’

Xem thêm