Quy Định Chung

Các cấu trúc của trang website (hình thức trình bày, cách dàn trang, phông chữ, cấu trúc…) được bảo hộ bởi những quy định luật pháp về bản quyền đối với kiểu dáng, mẫu mã, quyền tác giả, nhãn hiệu, hình ảnh. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc bắt chước các cấu phần trên trừ trường hợp được Bảo Hưng đồng ý rõ ràng. Cá nhân nào vi phạm sẽ bị xử phạt theo những quy định hiện hành.

Bản quyền pháp lý:

Trang website hiện tại thuộc bản quyền của Bảo Hưng, căn cứ theo các điều khoản của Luật Sở Hữu Trí Tuệ. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Việc sao chép, sửa chữa, tái sử dụng những thông tin có trên trang Website www.bkbaohung.com.vn || www.bkbaohung.com chỉ được phép trong trường hợp phục vụ mục đích cá nhân. Khi sao chép thông tin, người sử dụng phải ghi rõ nguồn trích dẫn và tác giả của tác phẩm. Trong bất kỳ trường hợp nào, những hành động trên không được gây thiệt hại cho bên thứ ba. Nghiêm cấm các hình thức sao chép, sửa chữa, tái sản xuất toàn bộ hay một phần thông tin với mục đích quảng cáo, thương mại.

Quy định liên kết website:

Bảo Hưng cho phép tất cả các trang website khác thiết lập các đường dẫn tới địa chỉ www.bkbaohung.com.vn || www.bkbaohung.com, ngoại trừ những trang website tuyên truyền thông tin mang tính chất bạo lực, khiêu dâm, bài ngoại hoặc có khả năng ảnh hưởng xấu đến công chúng. Đường dẫn phải được đặt ở trang chủ và trang website www.bkbaohung.com.vn || www.bkbaohung.com phải được xuất hiện tại một cửa sổ mới. Trong mọi trường hợp, Bảo Hưng có quyền yêu cầu xóa đường dẫn liên kết nếu trang website này không tôn trọng những quy định trên.

Rủi ro an toàn:

Do đặc tính của Internet, mọi rủi ro có thể xảy ra và mọi người truy cập vào website có thể phải chấp nhận khả năng rủi ro:

  • Bên thứ ba sao chép trái phép, sửa đổi, ghi lại hoặc can thiệp thay đổi nội dung trên website này.
  • Chậm trễ hoặc không có khả năng truy cập vào hay sử dụng trang website này do lỗi phần cứng, phần mềm, lỗi hệ thống
   hoặc kết nối; sự thiếu sót, gián đoạn hay chậm trễ do đường truyền hay virut máy tính.
  • Việc mất thông tin dữ liệu có thể xảy ra do bất kỳ lý do nào, bao gồm lý do mất điện, lỗi máy tính, vi xử lý hệ thống, thông
   liên lạc của nhà cung cấp dịch vụ hay bên thứ ba.
  • Trả lời chậm trễ các khiếu nại, phản hồi, góp ý của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Đổi trả hàng

Xem thêm

Bảo mật thông tin

Xem thêm