Thời gian gần đây, Đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội, đặc biệt là nền kinh tế toàn cầu.

Tại Việt Nam, phần lớn các công ty sản xuất và kinh doanh, dịch vụ đều bị giảm doanh thu, phải tạm dừng hoạt động và cắt giảm nhân sự. Nhằm giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn cho cộng đồng, các hoạt động kinh doanh mặt hàng không thiết yếu đều phải dừng lại dẫn đến sản lượng tiêu thụ hàng hóa của các công ty đều giảm từ 50-70%, công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng cũng bị giảm sản lượng bán hàng.

Tuy chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch COVID-19, hơn 4 tháng qua hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp không ít khó khăn, nhưng Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng vẫn nỗ lực hoạt động, ổn định sản xuất kinh doanh. Đặc biệt Ban lãnh đạo Công ty luôn sát cánh cùng cán bộ công nhân viên, với phương châm đồng hành cùng người lao động, chia sẻ khó khăn, cùng nhau vượt qua thách thức do dịch bệnh gây ra, quyết tâm khôi phục và tiếp tục phát triển.

Đại diện Công ty CPQT Bảo Hưng trao các phần quà hỗ trợ nhân viên bán hàng chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của cán bộ công nhân viên trong thời gian giãn cách xã hội, Ban lãnh đạo công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đã hỗ trợ mỗi công nhân, nhân viên bán hàng 10kg gạo, 01 gói mì chính, 01 gói hạt nêm. Những món quà tuy không lớn nhưng lại rất thiết thực, kịp thời, qua đó thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của ban lãnh đạo công ty với công nhân viên, để họ cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong thời gian cao điểm phòng dịch, Công ty luôn chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 của Chính Phủ, cũng như Chỉ thị số 29 của tỉnh uỷ Thái Bình về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Hàng ngày, các cán bộ công nhân viên của Công ty đều được kiểm tra thân nhiệt và sức khỏe, rửa tay sát khuẩn, cấp phát khẩu trang và thực hiện giãn cách từ chỗ làm việc cho tới nhà ăn theo đúng quy định của nhà nước. Qua đó đảm bảo cho người lao động được làm việc trong môi trường an toàn cao nhất.

Nhân viên nhà máy sản xuất Công ty CPQT Bảo Hưng được cấp phát khẩu trang, khử khuẩn và đảm bảo làm việc trong môi trường an toàn cao nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19”, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng cam kết đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của công nhân lao động nơi hậu phương, nhân viên bán hàng nơi tiền tuyến. Vì vậy người lao động luôn an tâm làm việc, tạo động lực sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Dù trong bối cảnh khó khăn do đại dịch toàn cầu, nhưng Công ty luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động, như chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm 24h. Công ty cam kết đảm bảo mức lương và các chế độ an sinh, phúc lợi theo đúng quy định của nhà nước cho công nhân viên. Việc tăng lương, tăng mức độ an sinh, phúc lợi cho cán bộ công nhân viên vẫn được công ty thực hiện theo định kỳ hàng năm.

Với tâm niệm khó khăn chỉ là nhất thời, toàn bộ lãnh đạo, công nhân, nhân viên công ty đồng lòng quyết tâm, cùng nhau vượt qua để hướng tới thành công, và sự phát triển mới trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hưng chắp cánh cho hạnh phúc tròn đầy

Xem thêm

Bảo Hưng 2021 – Vững Bước Thành Công

Xem thêm

Đồng Hành cùng chương trình ‘Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19’

Xem thêm