Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 6/9, Bảo Hưng đồng hành cùng Báo Đại Đoàn Kết tổ chức Lễ trao 10.000 suất cơm với mục tiêu tiếp sức các nhóm thiện nguyện, hỗ trợ 10.000 suất cơm cho khoảng 3.000 người nghèo, người yếu thế, người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến về chủ trương giao Báo Đại Đoàn Kết thực hiện chương trình “10.000 suất cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19”, Báo Đại Đoàn Kết tổ chức Lễ trao 10.000 suất cơm với mục tiêu tiếp sức các nhóm thiện nguyện, hỗ trợ 10.000 suất cơm cho khoảng 3.000 người nghèo, người yếu thế, người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Hiểu được tình hình khó khăn chung của cả đất nước, với mong muốn đóng góp, chung tay cùng các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, ủng hộ kinh phí, vật chất để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong đại dịch, cùng với Đảng, Nhà nước. Công Ty CP Quốc Tế Bảo Hưng, một lần nữa, thực hiện trách nhiệm xã hội, hưởng hứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQ Việt Nam; đồng hành cùng Báo Đại Đoàn Kết; tham gia tài trợ chương trình với hi vọng có thể san sẻ phần nào những khó khăn cùng nhân dân, không để ai bị thiếu ăn, thiếu mặc, khó khăn mà không được trợ giúp.

Quyền Tổng Biên tập Lê Anh Đạt nhận ủng hộ 200 triệu đồng hỗ trợ chương trình từ ông Nguyễn Đại Huệ – đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng.

Chương trình Cơm cho người nghèo trong đại dịch là cách làm thiết thực hưởng ứng Chương trình lớn “Triệu suất quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào Miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” mà MTTQ Việt Nam cùng các tổ chức thành viên, Hội Chữ thập đỏ đang triển khai, cũng là để thực hiện Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam chung tay với cả nước chiến thắng đại dịch.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Đại Huệ, Tổng Giám đốc Công ty CP thực phẩm Bảo Hưng – đại diện cho Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng cho biết, Công ty đánh giá cao hoạt động thật sự ý nghĩa này của báo Đại Đoàn Kết. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những người yếu thế trong xã hội vốn đã có cuộc sống bấp bênh sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều.

“Mong rằng qua chương trình ý nghĩa này của Báo Đại Đoàn Kết sẽ khơi dậy, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tình nghĩa đồng bào để mọi người cùng gắn bó, sẻ chia lẫn nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn” ông Nguyễn Đại Huệ chia sẻ và cam kết dù công việc kinh doanh cũng đang chiu ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng với trách nhiệm xã hội, công ty sẽ luôn sẵn sàng đóng góp một phần nhỏ bé, cùng các tổ chức để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, cùng đóng góp để đảm bảo xã hội không có người thiếu ăn thiếu mặc.

Ông Nguyễn Đại Huệ cũng mong muốn, chương trình “Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19” của Báo Đại Đoàn Kết sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ người nghèo, người yếu thế để cùng nhau vượt qua những hoàn cảnh khó khăn này.

Cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19 – Báo Đại Đoàn Kết

Năm 2020, Bảo Hưng là Doanh nghiệp có hoạt động vì cộng đồng xuất sắc và vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Nhìn lại một năm với nhiều thử thách, có thể thấy rằng “giá trị của doanh nghiệp” không chỉ nằm những con số về hoạt động kinh doanh… mà còn là sự cam kết dài hạn và nỗ lực hết mình để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trong bối cảnh mới, đây được cho là yếu tố cần thiết để thúc đẩy doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng một cách bền vững.

Sự chung tay chia sẻ với cộng đồng của công ty Bảo Hưng đã thể hiện rõ nét văn hóa doanh nghiệp của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hàng đầu Việt Nam và cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Công ty CPQT Bảo Hưng phát triển ổn định, bền vững và tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm

Bao Hung International JSC – Thực Phẩm Việt đến với Thượng Hải SIAL Shanghai 2023

Xem thêm