CIIE là một trong những hội chợ lớn nhất được tổ chức tại Thượng Hải – vùng đất giao thương mạnh mẽ, là hội chợ nhập khẩu thường niên diễn ra hàng năm tại Thượng Hải do Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Ủy ban Thương mại Thượng Hải tổ chức.

Có thể nói đây là một trong những hội chợ lớn tại Trung Quốc, nơi các doanh nghiệp Trung Quốc có thể dễ dàng tiếp cận đối tác nước ngoài cũng như là cơ hội tốt để các đối tác nước ngoài trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận doanh nghiệp Trung Quốc, nhằm mục đích ủng hộ tự do hóa Thương Mại và toàn cầu hóa kinh tế, thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế thương mại.

CIIE có sự góp mặt của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm: thiết bị công nghệ thông minh, điện tử gia dụng, nông sản và thực phẩm, thiết bị y tế và Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó gian hàng của Bảo Hưng tại hội chợ vinh dự được Phó Thủ Tướng Chính Phủ Trần Hồng Hà ghé thăm và bên cạnh đó được chia sẻ những mục tiêu, dự án của Bảo Hưng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Thăm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Xem thêm

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc

Xem thêm

Bảo Hưng đăng cai tổ chức lễ phát động Doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh năm 2022

Xem thêm